Over 28 Years of Hi-Tech Industry Experience

 

กี่ยวกับ Sonnet Technologies:
บริษัท Sonnet Technologies เป็นผู้นำในการจัดหา Thunderbolt™ 2-to-PCIe® Card Extension, เครื่องมืออ่านสื่อระดับมืออาชีพ, ระบบเก็บข้อมูล RAID, ตัวจัดเก็บข้อมูล, เครือข่ายระบบ และการ์ดอินเตอร์เฟสต่างๆ สำหรับผู้ใช้งานมืออาชีพด้านเสียง วิดีโอ และอุตสาหกรรมการแพร่ภาพและกระจายเสียง อุปกรณ์ส่วนขยาย Thunderbolt ของ Sonnet ได้มีการใช้การ์ด Pro Audio I/O และ DSP, การ์ด Pro Video Capture และ Transcoding, การ์ด Network และ Storage Interface และการ์ด PCIe ประสิทธิภาพสูงต่างๆ ร่วมกันได้กับคอมพิวเตอร์ที่รองรับเทคโนโลยี Thunderbolt ด้วยระยะเวลากว่า 30 ปีที่บริษัท Sonnet Technologies เป็นผู้บุกเบิกและนำผลิตภัณฑ์ที่ชนะรางวัลมาแล้วหลายชิ้นเข้าสู่ตลาด ซึ่งล้วนแต่เป็นนวัตกรรมที่ช่วยเพิ่มสมรรถนะและการเชื่อมต่อของ Mac®, Windows® และคอมพิวเตอร์อุตสาหกรรมด้านอื่นๆ ให้มีประสิทธิภาพดีมากยิ่งขึ้น ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.sonnettech.com

บริษัท AsiaOnAir Broadcast Distribution จำกัด มีความยินดีอย่างยิ่งที่จะประกาศให้ทราบว่าเราคือผู้จัดจำหน่ายสินค้าของ Sonnet Technologies ประจำประเทศไทย ลาว เวียดนาม กัมพูชา พม่า และเนปาล

AsiaOnAir เปิดดำเนินกิจการในกรุงเทพมหานคร โดยจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ Sonnet อันได้แก่ อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล, เครื่องมืออ่านสื่อระดับมืออาชีพ, อุปกรณ์ Thunderbolt, Rack-mount สำหรับ Mac Mini หรือ Mac Pro และการ์ด PCIe ให้แก่ลูกค้าในวงการผลิตสื่อวิดีโอและการแพร่ภาพกระจายเสียงทั้งในประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้าน

AsiaOnAir มีกลุ่มเป้าหมายคือตลาดผู้ใช้อุปกรณ์ของค่าย Apple โดยเราเสนอบริการครบวงจรที่ครอบคลุมทั้งการขายและการสนับสนุนด้านเทคนิค อีกทั้งยังพัฒนาสินค้าบางตัวของ Sonnet ด้วยการใส่แอพพลิเคชั่นประสิทธิภาพสูงจาก ToolsOnAir เข้าไป เพื่อตอบสนองแนวคิด “สถานีโทรทัศน์ในเครื่อง Mac” แก่พันธมิตรและเครือข่ายผู้รวมระบบของค่าย Apple ในทวีปเอเชีย

“เราภูมิใจที่ได้เป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าของบริษัท Sonnet Technologies โดยการร่วมมือกันครั้งนี้ได้มอบโอกาสอันดีในการสร้างสรรค์ผลงานของเราให้เป็นที่ประจักษ์ในวงกว้างมากขึ้น และสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ของเราได้ครอบคลุมมากยิ่งกว่าเดิม ปณิธานของ AsiaOnAir คือการมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของเราและผู้ผลิต Sonnet ในอเมริกา นอกจากนี้ Sonnet ยังมีผลิตภัณฑ์เสริมที่ทำหน้าที่เป็น rack mount ยึดติดอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ต่างๆ ที่ใช้ควบคุมโปรแกรมซอฟต์แวร์ ทั้งโปรแกรมปล่อยสัญญาณภาพเพื่อออกอากาศตามลำดับ(Playout) และตัวบันทึกสัญญาณภาพ(Ingest) ของ ToolsOnAir และนี่คือเหตุผลที่เรารวมทั้งหมดนี้เข้าไว้ด้วยกัน” ปีเตอร์ สไตเนอร์ (Peter Steiner) เจ้าของบริษัท AsiaOnAir กล่าว

และเนื่องจากสัปดาห์นี้ AsiaOnAir ได้เริ่มเปิดให้บริการเว็บไซต์ www.sonnettech.asia มีจุดประสงค์เพื่อเป็นช่องทางที่ดีที่สุดในการเผยแพร่ข้อมูลผลิตภัณฑ์ของ Sonnet โดยจัดแสดงข้อมูลสินค้าทุกชนิดที่มีขาย รวมถึงเป็นร้านค้าออนไลน์และศูนย์กลางในการอัพเดทข้อมูลข่าวสารล่าสุดต่างๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จาก Sonnet ให้แก่พันธมิตรและลูกค้าของบริษัทของเรา